Header Ads Widget

Địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín hàng đầu?

 Niềng răng là giải pháp giúp khắc phục tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn rất hiệu quả. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp khó trong nha khoa, đòi hỏi nha khoa cần đầu tư máy móc hiện đại cùng bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt tiến hành điều trị. Vậy niềng răng ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín? Mời các bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây. 

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín 


Để đánh giá một địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín, bạn nên tham khảo những tiêu chí sau đây:

  • Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
Sở hữu các loại máy móc hiện đại, thường xuyên nâng cao công nghệ như máy chụp X-quang Conebeam 3D, hệ thống ghế nha khoa cao cấp, phòng khám vô trùng 100%,…
  • Phòng khám khang trang, sạch sẽ, không gian rộng rãi,…
Bảng giá công khai minh bạch, tư vấn rõ ràng, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, chi tiết.

Vậy địa chỉ nào niềng răng ở Hà Nội uy tín?

Điều trị thành công trên 5.000 case chỉnh nha, trang bị hệ thống máy itero 5D plus, máy CT conbeam 3D và quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha trên 10 năm kinh nghiệm, thành thạo các kỹ thuật chỉnh nha hiện đại... nha khoa Thùy Anh chính là địa chỉ niềng răng ở Hà Nội uy tín bạn có thể tham khảo lựa chọn. 
Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh cùng: 

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Bác sĩ Trần Thùy Anh - trưởng khoa chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh

Bác sĩ Trần Thùy Anh:

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp

– Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp

– Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– Điều trị niềng răng thành công cho hơn 1000 trường hợp

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Đặc biệt, nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quyets mẫu hàm Tscan 5D (trị giá 1,2 tỷ đông) của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 3tr.đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.